Giới thiệu
quangdaqs@gmail.com
0888775489

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT QUẢNG ĐÀ QS

     Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Quảng Đà QS được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0402132207 do Sở KH & ĐT thành phố Đà Nẵng cấp ngày 14/01/2022. Công ty được định hướng xây dựng và phát triển đa lĩnh vực. Tuy nhiên trọng điểm là lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ bao gồm công tác Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát, Thi công lắp đặt thiết bị PCCC vào công trình và mua bán vật tư thiết bị PCCC.

     Trong bối cảnh Nghị định 136/2020/NĐ - CP “Quy định chi tiết  một số điều và biện pháp thi hành Luật phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật phòng cháy và chữa cháy” có hiệu lực và đi vào đời sống của người dân trong thời gian một năm. Tuy nhiên, việc tiếp cận thực hiện Nghị định còn gặp rất nhiều khó khăn đặt biệt là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực và các cá nhân kỹ sư, người lao động. Nhận thấy điều này, CEO kiêm Founder Hoàng Văn Thuần đã định hướng phát triển đơn vị lĩnh vực hỗ trợ tư vấn pháp lý về PCCC. Bằng kiến thức chuyên ngành Giáo dục Chính trị và chuyên ngành Luật. CEO Hoàng Văn Thuần đã thành lập tổ tư vấn pháp lý qua điện thoại về lĩnh vực PCCC. Nhằm mục đích hỗ trợ, tư vấn cho cá nhân, doanh nghiệp khắp cả nước tháo gỡ những nội dung còn vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác PCCC. Đặc biệt là điều kiện cấp Chứng chỉ hành nghề tư vấn PCCC cho cá nhân, giấy Đủ điều kiện kinh doanh PCCC các lĩnh vực và Kiểm định phương tiện thiết bị, vật tư về PCCC.
     Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, có chuyên môn về kỹ thuật và được cấp chứng chỉ hành nghề tư vấn về PCCC. Đơn vị đã và đang thực hiện nhiều công trình trọng điểm, đảm bảo an toàn cho đời sống người dân. Cùng với đó, đơn vị đã liên kết với nhiều nhà phân phối, nhà sản xuất uy tín nhằm đáp ứng nhu cầu về thiết bị, vật tư cho các công trình, cơ sở kinh doanh và người dân khắp cả nước.
Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên có kiến thức về pháp luật nói chung và Luật PCCC nói riêng, đã tư vấn giải đáp tháo gỡ những khó khăn trong quá trình thực hiện pháp lý các lĩnh vực như PCCC, xây dựng. 
     Mặc dù mới được thành lập, nhưng với đội ngũ cán bộ, nhân viên có chuyên môn vững vàng và có tâm với nghề Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Quảng Đà QS đã khẳng định được phần nào vị thế trên thương trường cũng như tình cảm của nhiều doanh nghiệp, cán bộ kỹ sư khắp cả nước. UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – VỮNG NIỀM TIN là tôn chỉ, là ý chí, là quyết tâm mạnh mẽ của đơn vị.

✦  Địa chỉ: 21 Nguyễn Thuật, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng 

✦  Mã số thuế: 0402132207

✦  Người ĐDPL: Hoàng Văn Thuần

✦  Ngày hoạt động: 14/01/2022

✦  Giấy phép kinh doanh: 0402132207

 

* Dịch vụ Quảng Đà QS:

✦ Tư vấn hỗ trợ pháp lý xây dựng - Chứng chỉ hành nghề xây dựng và chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng;

✦ Tư vấn hỗ trợ pháp lý PCCC - Chứng chỉ hành nghề tư vấn PCCC, Giấy đủ điều kiện kinh doanh PCCC, Chứng nhận huấn luyện PCCC & CNCH;

✦ Tư vấn kiểu tra, kiểm định phương tiện, thiết bị, vật tư PCCC;

✦ Chứng nhật ISO;

✦ Tư vấn thành lập, giải thể doanh nghiệp, các thủ tục pháp lý về doanh nghiệp, báo cáo thuế định kỳ.